Quảng cáo – xây dựng chiến lược phát triển hoàn hảo cùng MFMO GROUP

Quảng cáo là hoạt động truyền thông nhằm quảng bá thương hiệu đến thị trường. Hiệu quả, nhanh chống, đem lại lợi nhuận khủng cho cá nhân, doanh nghiệp.

 • Quảng cáo – chìa khóa của sự thành công

Hai từ “quảng cáo” giờ đây không còn xa lạ gì với chúng ta. Từ khi xuất hiện mua – bán, cung – cầu thì việc quảng cáo cũng theo đó mà phát triển. Ngày nay, khi khoa học công nghệ đang dần quen thuộc và cần thiết với đời sống con người thì việc này cũng dần sôi động, nhiều màu sắc và được ứng dụng gần như trên tất cả các lĩnh vực của kinh tế thị trường như mua bán nhà đất, kinh doanh điện tử, mua bán đồ dùng gia dụng, sản phẩm làm đẹp, dược phẩm, các mặt hàng phục vụ trong nông nghiệp, ….

Quảng cáo được định nghĩa là chuỗi các hoạt động nhằm trình bày, giới thiệu sản phẩm, hàng hóa của một cá nhân, tập thể hoặc của một công ty đến tất cả mọi người một cách rộng rãi, phổ biến. Chúng được thực hiện qua nhiều phương tiện khác nhau như: Facebook, Zalo, Google, Cốc Cốc, …. Thông qua nó, nhiều người sẽ biết đến bạn và sản phẩm của bạn, dần tin tưởng và lựa chọn hàng hóa của bạn. 

 • Đâu là mục tiêu và phương tiện của quảng cáo?

Mục tiêu của quảng cáo thường hướng đến 2 nhóm chính như sau:

 • Nhu cầu tiêu thụ: các thông tin từ việc xây dựng quảng cáo giúp cho người tiêu dùng dần quen thuộc với sản phẩm của bạn, giúp khách hàng hiểu biết về những điều cơ bản mà bạn muốn truyền tải. Từ đó thuyết phục người mua, mang đến cho họ sự yêu thích và tăng cao mức độ tiêu thụ, cũng như mức độ trung thành với nhãn hiệu mà bạn cung cấp.  Thường xuyên quảng cáo như là một lời nhắc đến khách hàng, do đó duy trì được tính bền vững và ổn định cho đầu ra của hàng hóa.  
 • Hướng đến hình ảnh thương hiệu: quảng cáo đưa đến khách hàng những mặt tốt, lợi ích của sản phẩm, dịch vụ. Do đó, nó duy trì một cách hiệu quả những hình ảnh vô cùng tốt đẹp về thương hiệu của nhà cung cấp. Theo thời gian, danh tiếng của nhãn hàng đó sẽ ngày càng lan rộng và được nhiều người biết đến, tin dùng.

Ngày nay, có rất nhiều phương tiện được ứng dụng để quảng cáo đem lại hiệu tốt, đó là:

 • Phương tiện điện tử – trực tuyến: thông qua các kênh truyền hình, các trang mạng xã hội như: truyền hình, truyền thanh, facebook, zalo, ….
 • Phương tiện quảng cáo phi trực tuyến: băng rôn, báo, tạp chí, biển hiệu, pano, ….
 • Phương tiện trực tiếp: viết thư giấy, tư vấn qua điện thoại, ….

Bạn có thể lựa chọn một trong những cách trên hoặc kết hợp các phương pháp trên để tăng hiệu quả quảng cáo. Tuy nhiên, do quảng cáo sẽ tốn chi phí đáng kể nên bạn nên cân nhắc kĩ lưỡng trước khi lựa chọn. Nếu bạn phân vân không viết đâu sẽ là giải pháp tốt và phù hợp cho mình, hãy liên hệ với MFMO GROUP, chúng tôi sẽ cho bạn những lời khuyên thật sự hữu ích trong việc này.

 • Những Lợi ích và tầm quan trọng khác của quảng cáo

Để bạn hiểu rõ hơn về quảng cáo, MFMO GROUP xin chia sẽ vài lợi ích và tầm quan trọng khác trong quảng cáo như sau:

 • Tạo động lực làm việc: Hiệu quả mà quảng cáo mang lại sẽ giúp cho nhân viên và bản thân bạn cảm thấy hứng thú trong công việc. Do đó, mọi người sẽ tích cực hơn, làm việc nhiệt tình và chất lượng hơn.
 • Thu hút nguồn nhân tài: việc kinh doanh của bạn phát triển thuận lợi, thành công sẽ làm cho những người tài giỏi đang có nhu cầu tìm việc chủ động liên hệ để có cơ hội làm việc cho bạn. Khi sở hữu những nguồn lực này trong tay, chúng tôi tin rằng công việc của bạn sẽ không ngừng có những bước tiến lớn trong tương lai.
 • Chiếm được vị thế và chỗ đứng trên thị trường: mặc dù cơ cấu thị mang tính cạnh tranh rất lớn. Tuy nhiên, khi bạn đã đứng vững thì bạn lại rất dễ dàng phát triển và duy trì cho việc kinh doanh của mình. Quảng cáo cũng chính là một bước quan trọng để làm nên điều này. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *